Sử dụng tổ yến thế nào mới tốt cho trẻ em

Sử dụng tổ yến thế nào mới tốt cho trẻ em – Trẻ em, lứa tuổi cần ăn, ngủ , nghỉ một cách khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng để có thể phát triển cơ thể mình một cách hoàn hảo nhất cả về thể chất và trí não. Các bà mẹ luôn tìm cho con mình những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng ở tuổi ăn tuổi lớn. Tổ yến sào cũng là một trong những thực phẩm được các bà mẹ chọn cho con mình, các bà mẹ truyền tai nhau về những công dụng, lợi ích mà tổ yến mang lại. Không riêng gì để dùng cho trẻ nhỏ mà còn mọi thành viên trong gia đình cùng xây dựng một sức khỏe dẻo dai.

Công dụng của tổ yến đối với trẻ em

Công dụng của tổ yến đối với trẻ em

Công dụng của tổ yến đối với trẻ em

Công dụng của tổ yến đối với trẻ em- Theo nghiên cứu thì Yến sào có chứa nhiều thành phần sinh dưỡng bao gồm 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng quan trọng, các chất acid amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine và lysin, Có nhiều các nguyên tố đa lượng và vi lượng như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn với hàm lượng cao. Chính những thành phần này giúp tổ yến được xem là một thực phẩm hoàn hảo cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Tổ yến giúp kích thích đường ruột, tăng tiêu hóa hấp thụ qua màng ruột. Trong tổ yến có chứa protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng nên có khả năng kích thích hệ tiêu hóa của trẻ, đồng thời bổ sung các chất cần thiết như Ca, Fe, Cr…mà cơ thể thường hay thiếu. Nó sẽ giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, thiếu hụt các chất cần thiết.

Tổ yến có tác dụng kích thích và thúc đẩy hệ tuần hoàn máu, cung cấp Fe là nguyên liệu chính trong việc tái tạo và hình thành máu.

Giúp ổn định thần kinh và tăng cường trí nhở của trẻ, giúp não bộ của trẻ phát triển mạnh mẽ, giúp nhớ lâu hơn, thúc đẩy quá trình học tập tốt hơn, vượt qua các kì thi bởi trong tổ yến có các vi chất dinh dưỡng quan trọng như Mn, Cu, Zn, Br

Tổ yến còn cung cấp một lượng đạm cao, ít chất béo để cơ thể luôn khỏe mạnh, giúp phát triển xương và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ. Bên cạnh đó lượng đường galactose không có chất béo cũng là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt cho cơ thể của trẻ nhỏ. Dùng tổ yến thường xuyên sẽ giúp trẻ nhỏ phát triển tốt về thể lực và trí não, có hệ miễn dịch tốt, chóng lớn và ít mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa.

Sử dụng tổ yến thế nào mới tốt cho trẻ em?

Sử dụng tổ yến thế nào mới tốt cho trẻ em

Sử dụng tổ yến thế nào mới tốt cho trẻ em

Sử dụng tổ yến thế nào mới tốt cho trẻ em –Tổ yến là một thực phẩm rất tốt, chứa nhiều thành phần các chất dinh dưỡng cao, lành tính, có nhiều chức năng về sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Thế nhưng để dùng tổ yến một cách có hiệu quả thì các bà mẹ cũng nên tìm hiểu nên dùng như thế nào và cần lưu ý những điều gì khi muốn cho con mình dùng tổ yến.

Đối với trẻ nhỏ mới sinh không nên dùng tổ yến, khi này nên cho trẻ hoàn toàn uống bằng sữa mẹ, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ khi này đang còn rất yếu, một lúc không thể hấp thụ quá nhiều chất dinh dưỡng. Vì vậy chỉ nên cho trẻ dùng tổ yến khi trẻ đã được một năm tuổi trở lên.

Đối với trẻ từ 1 năm tuổi đến 3 tuổi khi dùng tổ yến nên dùng với số lượng nhỏ và có thể dùng chung với sữa, cho trẻ ăn chút một chỉ nên dùng khoảng 50g trong một tháng, tuần chỉ nên ăn 3-4 lần. Đối với trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên thì có thể dùng với lượng lớn hơn nhưng không nên ăn hàng ngày và phải chia bữa cũng chỉ nên dùng 1 tuần khoảng 3 lần.

Tổ yến được các chuyên gia là nên dùng với đường phèn, hoặc hấp chín trước khi cho cùng với các đồ ăn khác để dùng chung với tổ yến. Điều này sẽ giúp kích thích vị giác của trẻ và không làm mất các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

Nên cho trẻ dùng tổ yến vào lúc bụng đang còn đói như sáng mới thức dậy và tối trước khi đi ngủ, vì dùng khi đói các chất dinh dưỡng có trong tổ yến sẽ được hấp thụ một cách tốt nhất. Không nên dùng trước bữa ăn trưa và tối điều này có thể khiến cho trẻ dễ biếng ăn, cơ thể không hấp thụ được thêm các chất khác.

Tham khảo các sản phẩm Tổ yến sào khánh hòa, cần giờ, việt nam, yến đảo  tại Siêu thị yến nhi : Tổ yến khánh hòa 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.