Tổ yến thực phẩm tốt cho người gầy

Tổ yến thực phẩm tốt cho người gầy – Tổ yến sào hay còn được gọi là yến sào, được khai thác ở ngoài thiên nhiên từ loài chim yến, được làm từ nước dãi chim yến khi nó xây tổ. Ngày nay con người còn khai thác tổ yến bằng cách tự nuôi chim yến, tuy nhiên cách nuôi này chỉ thu hoạch được bạch yến còn hồng yến và huyết yến chỉ có thể thu hoạch ở ngoài tự nhiên nơi vách núi cao mà chim yến sính sống. Trong tổ yến có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người, mang lại nhiều lợi ích, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, phòng chống một số bệnh. Đặc biệt với những người gầy gò, ốm yếu, suy dinh dưỡng, cơ thể suy nhược thì tổ yến là một thực phẩm tốt nhất.

Tổ yến có thật sự tốt

Tác dụng của tổ yến đối với phái mạnh

Tác dụng của tổ yến đối với phái mạnh

Tổ yến có thật sự tốt-Không ngỗng nhiên mà tổ yến được xếp vào hàng “ Bát trân” ( 8 món ăn quý), những món ăn được chế biến từ tổ yến đều được xem là sơn hào hải vị, chỉ dành cho vua chúa và quan lại từ thời xa xưa. Với mục dích là nâng cao sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ.

Ngày nay bất kì ai cũng có thể mua dùng Yến sào, từ hình thức chỉ đi khai thác ở ngoài thiên nhiên nhưng vì nhu cầu của con người ngày càng lớn vì vậy con người đã nuôi chim yến để khai thác tổ yến cung cấp ra thị trường. Tổ yến là một thực phẩm có các thành phần dinh dưỡng phong phú, bao gồm có 18 loại acid amin thiết yếu như serine, Tyrosine, Aspartic, Phenylalanine, Arginine, leucine, Valine….Một số nguyên tố hiếm như Cr, Se… Có nhiều các nguyên tố đa lượng và vi lượng như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn với hàm lượng cao giúp ổn định tinh thần, tăng cường trí nhớ. Ngoài ra còn có 8,6% lượng Sisalac và Tyrosine là hai chất có tác dụng phục hồi tổn thương so nhiễm xạ, kích thích hồng cầu sinh trưởng…Chính vì vậy tổ yến rất tốt cho con người, mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng và giá trị kinh tế lớn cho người nuôi và khai thác tổ yến.

Tổ yến thực phẩm tốt cho người gầy

Tổ yến thực phẩm tốt cho người gầy

Tổ yến thực phẩm tốt cho người gầy

Tổ yến thực phẩm tốt cho người gầy, như tìm hiểu ở trên tổ yến thật sự rất tốt cho người dùng, người gầy không hấp thụ được chất dinh dưỡng, chán ăn là đối tượng cần dùng tổ yến để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Đối với người gầy, dinh dưỡng là yếu tố giúp tăng cân, nhưng có một điều là không phải cứ ăn thật nhiều thì sẽ tăng cân và bép lên. Điều quan trong là cần phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng với các nhóm chất thiết yếu cho cơ thể bao gồm: chất béo, chất đạm, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Khi thiếu hụt một trong các thành phần này khiến cơ thể khó tăng cân.

Tổ yến được đánh giá là một thực phẩm rất tốt cho người gầy, người suy dinh dưỡng, duy nhược cơ thể, cơ thể ốm yếu, người cần hồi sức. Trong tổ yến có tới gần 50% là protein, 47% là các axit amin khác nhau, 3% đường và các khoáng chất, các nguyên tốt đa lượng và vi lượng vì vậy tổ yến sẽ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đang thiếu hụt các chất dinh dưỡng.

Trong đó lượng protein có trong tổ yến được xem là thành phần quan trọng nhất đối với người gầy muốn tăng cân. Bởi đây là thành phần cần có để tái tạo và sinh sản tế bào mới giúp người gầy cải thiện thể trạng và thúc đẩy quá trình tăng cân diễn ra tốt hơn. 18 loại axit amin trong tổ yến sẽ tham gia vào quá trình trao đổi chất, giúp lưu thông máu, hormone…giúp các cơ quan trong cơ thể khỏe mạnh, làn da hồng hào. Lượng đượng tự nhiên trong tổ yếm cong giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Tổ yến giúp tinh thần khỏe khoắn, thư thái, giảm stress giúp người dùng ngủ ngon giấc, và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất, kích thích ăn ngon miệng. Từ đó tổ yến giúp người gầy hấp thụ tốt, cơ thể khỏe mạnh là điều quan trọng trong quá trình muốn tăng cân.

Tham khảo các sản phẩm Tổ yến sào khánh hòa, cần giờ, việt nam, yến đảo  tại Siêu thị yến nhi : Tổ yến khánh hòa 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.