Yến sào dành cho trẻ em

Yến sào dành cho trẻ em cân bằng dinh dưỡng 

yến sào

yến sào

Yến sào từ lâu đã được các bà mẹ dành cho sự quan tâm đặc biệt, bởi nó là thực phẩm nổi tiếng giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo tốt cho sự phát triển về cả thể lực và trí tuệ cho các con.

Vì sao yến sào lại tốt cho trẻ em?

Yến chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bé từ các khoáng chất là can-xi và sắt, tới protein, và cả các vi lượng quý. Nguyên tố  Crôm quý hiếm tuy với một hàm lượng rất nhỏ trong yến sào nhưng không thể thiếu giúp kích thích quá trình tiêu hóa, tốt cho đường ruột.

Đây là một thực phẩm ít béo nhưng lại giàu chất đạm, nhiều axit-amin cần thiết cho sự phát triển xương và hệ miễn dịch của trẻ. Đồng thời, tổ yến cũng chứa đường galactose là nguồn sản sinh năng lượng quan trọng lại an toàn.

Yến rất tốt cho sức khỏe con trẻ là điều không ai có thể chối bỏ, tuy nhiên, sử dụng như thế nào cho đúng thì không phải mẹ nào cũng biết. Các mẹ chú ý là chỉ sử dụng yến cho con khi con đủ 7 tháng tuổi trở lên, bởi các bé nhỏ hơn thì chỉ cần sữa mẹ, và hệ tiêu hóa cũng chưa ổn định để tiếp nhận các chất dinh dưỡng từ yến.

Sử dụng yến cho trẻ nhỏ như thế nào?

Trẻ em nếu bị các bệnh về phổi, hay bị suy dinh dưỡng thì cần sử dụng yến đều đặn với liều lượng phù hợp(70ml/ngày) trong khoảng thời gian dài, để bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt và tăng cường sức đề kháng cho con. Các con đang độ tuổi đi học cũng nên dùng yến sào bởi nó chứa các vi lượng kẽm, man-gan, đồng, sắt,… rất tốt cho trí nhớ và hệ thần kinh con trẻ.

Thêm một lưu ý nữa cho các mẹ về thời điểm tốt nhất để cho con ăn yến là vào buổi sáng và trước ngủ tối, khi con đói để con hấp thu hiệu quả nguồn dinh dưỡng từ yến.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.