Trà nấm linh chi có những cách chế biến như thế nào?

Trà nấm linh chi có những cách chế biến như thế nào? Đối với những người có niềm đam mê với nấm linh chi thì sản phẩm trà nấm linh chi là một phần không thể thiếu của cuộc sống.Tuy nhiên trong quá trình  sử dụng không phải thành viên nào cũng biết phương pháp chế biến trà nấm linh chi ngon nhất, giữ lại được nguồn dinh dưỡng tốt nhất. hãy cùng kiểm tra xem những chuyên gia trong thế giới nấm linh chi có lời khuyên gì cho bạn về vấn đề này nhé!

Thông thường, nấm linh chi được sử dụng trong khá nhiều tình huống cơ bản ở cuộc sống hàng ngày nhưng về cơ bản thì rất nhiều người thường sử dụng sản phẩm này để pha trà uống. Vậy đâu là lý do mà nhiều người lại lựa chọn dòng sản phẩm này như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này ngay bây giờ nào.

Sử dụng trà nấm linh chi bằng nước sôi

Để thực hiện phương pháp này, nấm linh chi bạn nên thái lát mỏng để nấu cho dễ dàng hơn. Hãy chuẩn bị 2 lít nước lọc, nấm linh chi cắt lát 20g, đường phèn hoặc cam thảo một chút để có vị ngon ngọt dễ uống.

Cách pha trà nấm linh chi theo phương pháp này cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cho nấm linh chi, cam thảo hoặc đường phèn vào nồi rồi cho nước lọc đun sôi thì vặn nhỏ lửa để cho cháy trong khoảng thời gian 30 phút. Khi bạn thấy trong nồi nấm linh chi chìm hẳn xuống thì lúc này đã sử dụng được. Đun xong bạn có thể chắt lấy nước uống hàng ngày. Đổ thêm 2 lít nước nữa vào bã nấm linh chi để nấu tiếp lần nữa. Nếu bạn chưa uống hết trong một ngày có thể để trong tủ lạnh hôm sau uống tiếp lần nữa.

Cách nấu trà nấm linh chi tốt nhất1

Cách nấu trà nấm linh chi tốt nhất

Nấu trà nấm linh chi với mật ong, đường phèn

Bên cạnh việc chế biến một mình, trà nấm linh chi cũng có thể kết hợp với vài nguyên liệu khác cho tác dụng khá tốt. Cụ thể bạn hãy chuẩn bị 2 lít nước, 9 lát nấm linh chi, 8 lá bạc hà tươi và 2 muỗng canh mật ong.

Sau đó hãy thực hiện quy trình sau đây để nấu trà nấm linh chi một cách tốt nhất: Cho nấm linh chi vào nước và đun sôi. Khi sôi bạn chỉ cần cho lửa nhỏ lịu riu trong thời gian 30 phút tới khi thấy nấm linh chi chìm xuống đáy nồi thì cho bạc hà tươi, hoặc tinh dầu bạc hà hay mật ong vào nồi để khuấy đều và tắt bếp. Hãy gạn nước ra để thưởng thức ngay thôi nào.

Phương pháp nấu trà nấm linh chi với mật ong và đào

Nguyên liệu chuẩn bị cho phương pháp này cũng không có nhiều thứ cầu kỳ. Bạn chỉ cần sử dụng 2 lít nước, 9 lát nấm linh chi và 1 trái đó, 2 muỗng canh mật ong là đủ. Đây là những nguyên liệu cần thiết để bạn có thể thực hiện nấu trà nấm linh chi tốt nhất cho mình.

Sau đó, hãy cho nấm linh chi vào nước để đun sôi. Cho trái đào vào nấu cùng ở độ lửa liu riu trong khoảng thời gian 30 phút cho đến khi nấm linh chi này đã bão hòa hoặc chìm hẳn xuống đáy nồi thì bạn có thể tắt bếp. Cho thêm mật ong vào để khuấy đều ra chắt lấy nước uống dần.

Hãy thực hiện những phương pháp nấu trà nấm linh chi an toàn, bổ dưỡng, giữ được những dưỡng chất cần thiết nhất cho cơ thể chúng ta hiện nay. Đó là tất cả những thông tin mà trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn gửi tới những khách hàng thân thiết nhất của mình. Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích này chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về cách sử dụng cũng như bảo quản dòng sản phẩm nấm linh chi cao cấp. Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe!

 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.