Tổ yến một thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ sau khi sinh con

Tổ yến một thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ sau khi sinh con – Khi mang thai người phụ nữ luôn cần được chăm sóc và quan tâm đặc biệt từ những người thân xung quanh, đồng thời phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để đảm bảo sức khỏe của người mang thai và quá trình phát triển của thai nhi một cách tốt nhất. Sau khi sinh các bà mẹ bỉm sữa cũng cần ăn uống và nghỉ ngơi một cách hợp lý để có đầy đủ chất nuôi con qua sữa mẹ. Một trong các thực phẩm được lựa chọn là Tổ yến sào một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Tổ yến là gì ?

Tổ yến là gì

Tổ yến là gì

Tổ yến hay có tên gọi là yến sào được làm từ dãi của loài chim Yến, chim Yến dùng dãi của mình để làm tổ và đó lại trở thành một thực phẩm bổ dưỡng của con người. Tổ Yến thường được tìm thấy trên các vách đá, hang động nơi có chim Yến sinh sống. Ngày nay để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng, con người đã tự nuôi Yến để lấy tổ thay vì đi tìm tổ Yến từ thiên nhiên. Chính vì vậy với mức thu nhập trung bình cũng có thể mua tổ Yến để bồi bổ.

Thành phần có trong tổ yến

Thành phần có trong tổ yến-Tổ yến đang là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao. Trong Yến sào bao gồm có 18 loại acid amin thiết yếu như serine, Tyrosine, Aspartic, Phenylalanine, Arginine, leucine, Valine….Một số nguyên tố hiếm như Cr, Se…có tác dụng kích thích tiêu hóa và chống lão hóa. Có nhiều các nguyên tố đa lượng và vi lượng như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn với hàm lượng cao giúp ổn định tinh thần, tăng cường trí nhớ. Ngoài ra còn có 8,6% lượng Sisalac và Tyrosine là hai chất có tác dụng phục hồi tổn thương so nhiễm xạ, kích thích hồng cầu sinh trưởng…Chính bởi những chất dinh dưỡng có trong tổ yến đã mang lại cung cấp cho con người nhiều chất dinh dưỡng cần thiết kéo theo là nhiều tác dụng về sức khỏe, thật không ngoa khi nói tổ yến một thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ sau khi sinh con.

Lợi ích tổ yến mang lại cho phụ nữ sau khi sinh con

Tổ yến một thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ sau khi sinh con

Tổ yến một thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ sau khi sinh con

Lợi ích tổ yến mang lại cho phụ nữ sau khi sinh con-Tổ yến một thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ sau khi sinh con – Tổ yến là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và chưa phát hiện một tác dụng phụ nào từ loại thực phẩm này vì vậy nó được xem là một thực phẩm bổ dưỡng, an toàn đặc biệt cho các bà bầu cũng như bà mẹ sau khi sinh con. Do đó phụ nữ sau khi sinh hoàn toàn yên tâm sử dụng tổ yến để tốt cho cả mẹ và con.

Sau khi sinh cơ thể người phụ nữ sẽ rất yếu, cần được chăm sóc đặc biệt bằng những thực phẩm nhiều dưỡng chất và tổ yến là sự lựa chọn thông minh, trong tổ yến có nhiều chất cần thiết và đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Tổ yến có chứa canxi và các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục, tổ yến sẽ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn, nhanh chóng đi vào quỹ đạo sau khi sinh, từ đó giúp cơ thể hấp thu nguồn dinh dưỡng từ thức ăn một cách tốt nhất. Trong tổ yến còn có chứa sắt, giúp cơ thể người mẹ tăng cường sản sinh lượng hồng cầu đang bị thiếu hụt khi sinh nở. Trong tổ yến có chứa chất tái tạo collagen giúp tế bào da nhanh chóng phục hồi và giảm thiểu da rạn nứt sau khi sinh. Hơn nữa tổ yến có chứa threonie, glycine và đường tự nhiên giúp phụ nữ nhanh chóng lấy lại vóc dáng và cải thiện làn của mình.

Tổ yến một thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ sau khi sinh, đồng thời tăng sức đề kháng và cung cấp các chất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh thông qua tuyến sữa của người mẹ, tuy nhiên sau khi sinh một thời gian sau khoảng một tháng thì mới nên dùng tổ yến để hấp thụ tốt nhất. Và đặc biệt là tìm cho mình một địa chỉ tin cậy, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tham khảo các sản phẩm Tổ yến sào khánh hòa, cần giờ, việt nam, yến đảo  tại Siêu thị yến nhi : Tổ yến khánh hòa 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.