Tổ yến giúp điều trị bênh hen suyễn

Tổ yến giúp điều trị bênh hen suyễn – Tổ yến hay còn gọi là Tổ yến sào có rất nhiều lợi ích cho người dùng, không chỉ mang giá trị dinh dưỡng cao và giá trị về kinh tế cũng rất cao. Được nhiều người yêu thích và tìm mua để bồi bổ sức khỏe, hơn thế nữa tổ yến còn giúp các chị em làm đẹp, nhiều chị em còn mua tổ yến về để làm thành những công thức đắp mặt tốt cho da. Bên cạnh những tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và làm đẹp thì tổ yến còn được phát hiện với công dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh như bệnh ung thư, các bệnh về gan và phổi, ho, hen suyễn.

Thế nào là bệnh hen suyễn

Thế nào là bệnh hen suyễn – Bệnh hen suyễn hay còn gọi là hen phế quản, đây là tình trạng viêm nhiễm mãn tính ở đường hô hấp, gây nên tình trạng khó thở từng cơn do sự co thắt của phế quản, có chất nhầy trọng họng khiến người bệnh muốn ho để tống chất nhầy này ra bên ngoài. Tần suất của các cơn đau co thắt và ho càng nhiều thì tình trạng bệnh càng ở mức trầm trọng.

Các biểu hiện thường thấy ở bệnh hen suyễn

Các biểu hiện thường thấy ở bệnh hen suyễn-Bệnh hen suyễn thường có những biểu hiện dễ dàng phát hiện ra, khiến người người bệnh thấy khó chịu. Cần phải đi chữa trị ngay từ khi mới phát hiện ra, tình trạng bệnh càng nặng càng khó chữa, sau đây là một số biểu hiện tiêu biểu của người bị hen suyễn.

bệnh hen suyễn

bệnh hen suyễn

Thở nhanh: Có thể nói thở nhanh, thở dốc chính là biểu hiện đầu tiên và thường thấy nhất ở người bị bệnh hen suyễn. Người mắc bệnh thường thì sẽ thở nhanh, hơi thở ngắn, chỉ cần vận động một chút cũng như người vẫn động nhiều như leo nui, leo cầu tháng, mang các nặng, bên cạnh đó còn thở dốc liên tục. Nhất là vào buổi tối thì tình trạng này càng biểu hiện rõ ràng, mặc dù chỉ ngồi một nơi nhưng vẫn thở nhanh như người vừa vận động mạnh

Ho: Ở người bệnh hen suyễn ho thường kéo dài, mãi không thấy hết ho, tần xuất của những cơn ho sẽ tăng lên khi màn đêm buông xuống và buổi sáng sớm khi thời tiết se lạnh. Khi vào mùa đông hanh khô thì tần xuất các cơn ho cũng tăng lên càng khiến người bệnh mệt mỏi và khó chịu.

Thở khò khe: Triệu chứng này thường xuất hiện khi về đêm lúc người bệnh ngủ sẽ phát ra tiếng khò khè, tiếng rít và thở mạnh. Người bệnh không biết mình ngủ phát ra tiếng thở như vậy, chỉ người thân và bạn bè ở cùng có thể quan sát được lúc người bệnh ngủ. Vì vậy khi người thân nói về triệu chứng này thì nên chú ý là đi khám để phát hiện kịp thời.

Khó thở: Người bệnh cảm thấy khó chịu và rất khó thở, hơi thở ngắn, cảm thấy như mình thiếu oxi, khi ngồi và đúng cần lấy tay đỡ ngực và há miệng để thở.

Nặng ngực: Bởi hen suyễn thường có những biểu hiện như trên, khi càng khó thở thì cảm giác nặng ngực càng tăng lên.

Tổ yến giúp điều trị bệnh hen suyễn

Tổ yến giúp điều trị bệnh hen suyễn –Được biết tổ yến có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cao nhưng không phải ai cũng biết tổ yến lại có cả công dụng giúp điều trị bệnh hen suyễn hiệu quả. Trong Đông Y tổ yến sào cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn vì tổ yến có vị ngọt và tính bình. Khi dùng nó sẽ tác động vào phế và vị giúp làm sạch phổi và tăng sức đề kháng cho cơ thể để chống lại các vi khuẩn gây hại gây viêm niêm mạc đường thở, giúp phổi sạch sẽ.

Tổ yến giúp điều trị bênh hen suyễn

Tổ yến giúp điều trị bênh hen suyễn

Tổ yến giúp tăng cường chức năng phổi, giúp phổi sạch sẽ, cải thiện tổn thương phổi, giúp phổi tiêu đờm, trừ ho. Hỗ trợ chữa các chứng hen suyễn, ho mãn tính, ho ra máu…

Khi sử dụng tổ yến thường xuyên sẽ giúp người hen suyễn được cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể, kích thích tiêu hóa, hấp thụ các chất tốt hơn, tăng hệ miễn dịch, giúp phcuj hồi nhanh các tổn thương, vì vậy tổ yến giúp người hen suyễn giảm nhanh các triệu chứng.

Tham khảo các sản phẩm Tổ yến sào khánh hòa, cần giờ, việt nam, yến đảo  tại Siêu thị yến nhi : Tổ yến khánh hòa 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.