Sâm Ngọc linh có dùng được cho người cao huyết áp

Sâm ngọc linh có dùng được cho người cao huyết áp – Như chúng ta biết nhân sâm là một dược phẩm rất tốt cho sức khỏe, hơn nữa sâm Ngọc linh một loại sâm của Việt Nam được đánh giá là một trong 20 loại sâm tốt nhất thế giới với nhiều công dụng tuyệt vời. Trong đó có cả điều hòa và ổn định huyết áp, thế nhưng chỉ đối với những người huyết áp thấp , dùng sâm để tăng huyết áp, còn những người huyết áp cao thì không nên dùng bởi nó càng làm tình trạng bệnh thêm nặng. Nhưng đối với sâm Ngọc linh liệu có khác, có thể dùng được cho người cao huyết áp?

Thế nào là cao huyết áp 

Cao huyết áp hay còn gọi là tăng huyết áp, do máu trong các động mạch tăng cao theo mỗi nhịp tim đạp, nếu áp lực quá cao thì phải hoạt động nhiều hơn mới đủ bơm máu đi khắp cơ thể. Chính vì thế nếu huyết áp cao dễ khiến đột quỵ, những cơn đau tim xuất hiện, ngoài ra còn khiến tổn thương, đây cũng là tình trạng sức khỏe phổ biến với mức huyết áp từ trên 120/80 tới 139/89 được gọi là tiền tăng huyết áp, huyết áp từ 140/90 trở lên được gọi là cao huyết áp. Bệnh cao huyết áp rất nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Biểu hiện người cao huyết áp mệt mõi chóng mặt

Biểu hiện người cao huyết áp mệt mõi chóng mặt

Biểu hiện của những người mắc bệnh cao huyết áp.

Huyết áp cao mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng bởi những triệu chứng của huyết áp cao thường không rõ ràng và các triệu chứng bên ngoài thường rất mơ hồ khiến nhiều người bệnh không biết rằng chính mình đang bị chứng cao huyết áp. Nhưng huyết áp cao cũng là một chứng bệnh vô cùng nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời để điều trị và điều hòa huyết áp của mình thì gây ra nhiều biến chứng khôn lường. Sau đây sẽ là một số biểu hiện mà người mắc bệnh cao huyết áp thường hay có, nếu thấy cơ thể của mình có những biểu hiện trên thì nên đi kiểm tra để đối phó kịp thời với bệnh tật. Người bệnh cao huyết áp thường cảm thấy cơn đau đầu dữ dộ,  thường xuyên mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, có thể xuất hiện hiện tượng đau ngực, các vấn đề về hô hấp và tiểu ra máu, có những bất thường về thị giác các vết máu trong mắt hoặc xuất hiện kết mạc có thể là dấu hiệu của bệnh tiểu đường hay huyết áp cao. tê hoặc ngứa ran ở chân tay có thể là một dấu hiệu sớm của bênh đột quỵ do huyết áp tăng. Tăng huyết áo liên tục không được kiểm soát là lý do dẫn đến sự tê liệt của các dây thần kinh trong cơ thể.

Sâm Ngọc linh có dùng được cho người cao huyết áp.

Sâm ngọc linh tự nhiên

Sâm ngọc linh tự nhiên

Bệnh huyết áp cao thường xảy ra ở những người cao tuổi, những người làm việc trong moi trường căng thẳng, áp lưc…Bệnh thật sự rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra biến trứng như đột quỵ, nhồi máu cơ tim,,,gây nguy hại cho tính mạng con người. Đây là bệnh không thể chữa dứt điểm mà cần điều trị lâu dài để huyết áp luôn ở mức ổn định. Nhân sâm được xem là một thảo dược quý hiếm có nhiều tác dụng trong đó có cả giúp ổn đinh huyết áp, nhưng đối với các loại sâm khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc đều chỉ có thể áp dụng với những người huyết áp thấp. Còn đối với người huyết áp cao khi dùng nhân sâm càng nguy hiểm, khiến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn. Tuy nhiên đối với sâm Ngọc linh lại khác nó có tác dụng như củ tam thất vậy, nên có thể giúp điều hòa huyết áp cho người huyết áp cao, giúp hạ huyết áp xuống mức bình thường.Ngoài ra nó còn giúp giảm stress, tinh thần thoải mái, giảm lo âu điều này cũng một phần giúp huyết áp có thể duy trì ở mức bình thường.

Tham khảo thêm các sản phẩm Nhân sâm việt nam | Nhân sâm hàn quốc | Sâm ngọc linh

 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.