Nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu tiền 1kg là đúng?

Nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu tiền 1kg là đúng? – Từ hàng ngàn năm trước, nhân sâm đã được phát hiện là một loại thần dược quý của tự nhiên, tuy nhiên, chỉ có các bậc vua chúa, quan bộc, địa chủ giàu có mới có cơ hội được sử dụng “tứ thượng dược” này. Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, nhu cầu sử dụng sâm ngày càng tăng, cộng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhân sâm được ứng dụng và trồng thành công tại nhiều vùng khác nhau. Chính vì vậy, thị trường nhân sâm càng trở lên sôi động với rất nhiều loại sâm, nhưng nhân sâm Hàn Quốc vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả.

Do nhu cầu, mong muốn sử dụng sâm Hàn Quốc khá lớn nên không tránh khỏi trường hợp bị đội giá. Vậy nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu tiền 1kg là đúng? Chúng ta cùng tìm hiểu xem bạn nhé.

Nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu tiền 1kg là đúng?

Nhân sâm tươi 6 củ 1 kg

Nhân sâm tươi 6 củ 1 kg

Hiện tại, giá bán nhân sâm hàn quốc tại thị trường Việt Nam phụ thuộc vào các yếu tố: loại sâm, chế phẩm trong từng loại sâm, nơi bán sâm.

Các loại nhân sâm hàn quốc tại Việt Nam

Từ lâu, nhân sâm Hàn Quốc đã trở thành một sản phẩm rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với nhiều loại sâm khác nhau, nhưng cơ bản nhất vẫn là sâm tươi nguyên củ, hồng sâm và bạch sâm.

Rể sâm tươi

Rể sâm tươi

Sâm tươi nguyên củ là loại sâm vừa mới được thu hoạch trong đất, chưa qua sơ chế nên vẫn còn nguyên hình dạng ban đầu. Theo số năm tuổi, sâm tươi nguyên củ được chia ra làm sâm 4 năm tuổi, sâm 5 năm tuổi, sâm 6 năm tuổi… Theo số lượng củ trên 1kg, sâm tươi được chia ra làm sâm 3 củ, sâm 4 củ, sâm 5 củ, sâm 6 củ, sâm 7 củ, vv. Và giá bán những loại sâm này là không giống nhau. Chẳng hạn, sâm 3 củ giá bán trung bình từ 4 – 5 triệu/kg, sâm 4 củ giá bán trung bình từ 3 – 3,5 triệu/kg, sâm 10 củ giá bán trung bình khoảng 2 triệu/kg.

Hồng sâm là sản phẩm được tạo ra từ củ sâm tươi 6 năm tuổi, sau 3 đến 6 lần hấp sấy mà thành. Đặc điểm của hồng sâm là thân củ có màu hồng (mức độ đậm nhạt tùy thuộc vào số lần hấp sấy), tỷ lệ nước trong củ chỉ bằng 14% tỷ lệ nước của sâm tươi nhưng thành phần dinh dưỡng và giá trị không hề thay đổi, thậm chí hồng sâm còn chứa nhiều saponin hơn cả sâm tươi. Hồng sâm cũng có nhiều loại như hồng sâm khô, tinh chất sâm, cao sâm, hồng sâm tẩm mật ong… Mỗi loại này có mức giá bán khác nhau. Chẳng hạn, hồng sâm khô giá dao động từ 1.250.000 – 5.500.000, tùy thuộc vào trọng lượng; tinh chất sâm cao cấp có giá bán trung bình khoảng 1.400.000đồng/hộp,…

Bạch sâm hay còn gọi là sâm trắng, sâm trường, là loại sâm được bào chế từ sâm tươi, sau khi rửa sạch sẽ được chần qua nước sôi và đem ngâm với đường rồi phơi khô. Về giá trị dinh dưỡng, bạch sâm tương tự như hồng sâm nhưng không có tính nóng. Bạch sâm cũng có nhiều loại và giá bán tùy từng loại.

Nơi bán nhân sâm hàn quốc tại Việt Nam

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp nhân sâm Hàn Quốc khác nhau, và đương nhiên mỗi nguồn này đưa ra một mức giá của riêng mình. Sâm rẻ chưa chắc đã phải là sâm không tốt và ngược lại sâm đắt cũng chưa chắc đã phải là sâm tốt. Vậy nên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn nên mua sâm tại địa chỉ thật uy tín, tin cậy. Siêu thị Yến Nhi chúng tôi chính là địa chỉ bán các loại sâm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay. Tại siêu thị chúng tôi, mọi sản phẩm đều được niêm yết giá công khai, vậy nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhân sâm hàn quốc giá bao nhiêu tiền 1kg là đúng.

Tham khảo thêm các sản phẩm Nhân sâm việt nam | Nhân sâm hàn quốc | Sâm ngọc linh

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.