Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được sản xuất tại công ty cổ phần thảo dược Thiên Phúc – công ty đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo. Cho đến nay họ đã phát triển mô hình ngày càng nhiều ở Việt Nam nhất là tại Đà Lạt và các tỉnh phía bắc.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được sản xuất từ nguyên liệu an toàn qua quá trình kiểm định rất nghiêm ngặt gồm những loại nấm dược liệu cao cấp với hàm lượng cao và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn và được đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người dùng. Với cam kết chất lượng sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc thương hiệu Việt sẽ đem lại cho người dùng sự tin tưởng về sức khỏe.

Đông trình hạ thảo Thiên Phúc sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt

Đông trùng hạ thảo Thiên PhúcNhững cơ sở đang sản xuất đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đều được đánh giá cao về khả năng nuôi trồng thành công loại trùng thảo này. Khuôn viên sản xuất đông trùng hạ thảo rộng 1.600 m2 tọa lạc trong khu dân cư mới thuộc đường Yersin Đà Lạt. Đây là chi nhánh của công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc tại Đà Lạt và có trụ sở chính tại Hà Nội. Mặc dù mới bắt đầu hoạt động hơn 6 tháng nhưng cơ sở này đã thành công bán ra thị trường khoảng 20 nghìn lọ mỗi tháng với chất lượng hàng đầu.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có sản phẩm chính là cơ chất giai đoạn nấm vừa nhú mầm và hệ sợi nấm phát triển thành từng sợi dài trên dưới 5cm.

Để tạo ra một đơn vị thành phẩm này cơ sở phải vận hành quy trình trong suốt 90 ngày từ công đoạn ủ nguyên liệu đến hấp bằng lửa than đá 1000 độ C rồi chuyển qua khu vực chờ nguội cuối cùng là phòng nuôi cấy trong nhà lưới với các thiết bị tạo ẩm độ tưới nước tinh khiết tự động.

Tất cả khu vực sản xuất đều qua các hệ thống khử trùng tuyệt đối trong đó có hệ thống đèn cực tím với công suất được điều chỉnh phù hợp theo từng thời điểm khối lượng thành phẩm khác nhau.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – sản phẩm chất lượng cao cấp

chân nấm đông trùng hạ thảo

chân nấm đông trùng hạ thảo

Toàn bộ nguyên liệu để sản xuất nấm đông trùng hạ thảo ở Đà Lạt đều đảm bảo vệ sinh nghiêm ngặt gồm 98% là gạo và các chất ngũ cốc khác trồng cấy trên đất Lâm Đồng, còn 2% còn lại là các chất bổ sung thuộc bản quyền nghiên cứu chế biến của công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc.

Nói về đặc trưng của nấm đông trùng hạ thảo sản xuất tại Đà Lạt so với nấm đông trùng hạ thảo trong tự nhiên là có thành phần dược tính và chất lượng tương đương. Đà Lạt là nơi có độ ẩm cao nhiệt độ ôn hòa và biên độ dao động thấp nguồn ánh sáng tự nhiên không nóng bức nên đây là những điều kiện lý tưởng để nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Nuôi trồng tại nơi có nhiệt độ đảm bảo nên đã giảm đáng kể các chi phí làm lạnh can thiệp độ ẩm như sản xuất trong môi trường xứ nóng.

Hiện tại với năng suất sản xuất 20.000 lọ đông trùng hạ thảo mỗi tháng mang nhãn hiệu Thiên Phúc nên Đà Lạt chiếm tỷ lệ 50% bán cho các đơn vị chế biến dược liệu trong nước, 20 % tiêu thị trong nước  và còn lại 30% xuất khẩu sang Đức và Thái Lan.

Chất lượng dược tính tương đương với nhau nhưng sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có ưu điểm chính là giá bán ra thấp hơn từ 50% trở lên so với đông trùng hạ thảo được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc nên đang được người tiêu dùng sử dụng ngày càng tăng.

Vì vậy, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang muốn sử dụng loại này để bồi bổ sức khỏe và giá thành lại rất hợp lý nhé.

Tham khảo các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại cửa hàng :

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.