Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì – Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý vừa là động vật và vừa là thực vật xuất hiện rất ít trong tự nhiên nên có tác dụng vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. Vậy đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

đông trùng hạ thảo con

đông trùng hạ thảo con

Theo cả đông y và tây y giải đáp trước vấn đề đông trùng hạ thảo có tác dụng gì, đều kết luận đây là loại có tác dụng chữa được hầu hết các loại bệnh. Dưới đây là những tác dụng cụ thể của trùng thảo để sử dụng hiệu quả nhất.

  • Chống mệt mỏi

Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm gia tăng nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào còn gọi là ATP và oxy trong cơ thể, để người dùng không bị mệt mỏi và luôn khỏe mạnh.

  • Tác động đến hệ miễn dịch

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì, trùng thảo không chỉ có tác dụng kích thích hệ miễn dịch mà tốt hơn cả còn có khả năng ức chế hệ miễn dịch. Tác dụng ức chế này rất quan trọng trong quá trình phẫu thuật cấy ghép nội tạng, giữ cho nội tạng mới ghép không bị tổn thương.

  • Làm giảm lượng cholesterol trong máu

Nếu cơ thể tăng cholesterol trong máu sẽ không quá nguy hiểm và không được coi là bệnh. Nhưng tình trạng này là triệu chứng cho thấy cơ thể bị rối loạn chức năng trao đổi chất và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên và đúng cách có hiệu quả tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu.

  • Hỗ trợ điều trị ung thư

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư của đông trùng hạ thảo được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng tại Nhật Bản và Trung Quốc. Nếu bệnh nhân tiêm 6g đông trùng hạ thảo mỗi ngày và kết hợp hóa trị trong vòng 2 tháng thì tình trạng bệnh và khối u sẽ giảm đáng kể.

  • Tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục

Từ xưa khi không rõ đông trùng hạ thảo có tác dụng gì thì nó đã được dùng để hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ nhất các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh.

đông trùng hạ thảo có tác dụng

Tác dụng này của trùng thảo được chứng minh qua nhiều thí nghiệm trên các đối tượng bệnh nhân nhiều lứa tuổi khác nhau như đàn ông, phụ nữ, người lớn tuổi… kết quả đều cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng phục hồi và hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến sinh sản, chức năng sinh dục.

  • Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận

Nhờ khả năng làm tăng nồng độ17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận…

  • Tác dụng điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường

Trùng thảo có khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu ở mức bình thường để ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường.

  • Tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi

Trùng thảo có tác dụng làm tăng hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể hiệu quả nhất và phòng ngừa các bệnh về phổi. Dùng đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi như viêm phế quản, hen suyễn, tắc nghẽn phổi mãn tính,…

  • Điều trị các bệnh liên quan đến tim

Tác dụng ổn định và điều chỉnh nhịp tim hoặc chữa các bệnh tim mãn tính của đông trùng hạ thảo nhờ thành phần chứa các chất nucleotide adenosine, deoxy-adenosine, adenosine và các loại nucleotide tự do khác…

  • Tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan

Ngày nay, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính và tăng hoạt động của gan tại nhiều nước ở châu Á.

Vì vậy, khi đang thắc mắc đông trùng hạ thảo có tác dụng gì hãy tham khảo ngay bài viết này để có câu trả lời nhé.

Tham khảo các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại cửa hàng :

 

 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.