Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu – Đông trùng hạ thảo không còn là thảo dược xa lạ đối với người dân nước ta do nó có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. Đây cũng là lý do trên thị trường xuất hiện nhiều loại đông trùng hạ thảo khiến việc lựa chọn sản phẩm chính hãng càng khó khăn. Tham khả đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé.

Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu là thắc mắc của đa số người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bồi bổ sức khỏe. Trùng thảo được coi là một loại tiên dược khá là quý hiếm và sống trên vùng núi cao Himalaya.

Để có thể khai thác loại thảo dược này vô cùng khó khăn với điều kiện địa hình hiểm trở và lạnh buốt mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu có điều kiện dùng đông trùng thảo thì chắc chắn bạn sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh và tránh được rất nhiều những căn bệnh nguy hiểm.

Nguồn gốc tên đông trùng hạ thảo xuất phát từ chính cách hình thành và phát triển của loại thảo dược này. Hiểu đơn giản làm mùa đông là ấu trùng sinh nở nên có dạng côn trùng và mùa hè bị nấm ăn hết chất dinh dưỡng làm chết ấu trùng vật chủ nên là dạng thảo.

Tác dụng chính của đông trùng hạ thảo

Tác dụng chính của đông trùng hạ thảo : Đông trùng hạ thảo có tác dụng chính là bồi bổ sức khỏe và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau có hiệu quả rất tốt mà không hề gây ra tác dụng phụ. Đặc biệt nhất là đông trùng cũng được biết nhiều tới bởi tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.

đông trùng hạ thảo con

đông trùng hạ thảo con

Các chuyên gia y học chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo là một loại thực phẩm chức năng rất tốt trong quá trình chống lão hóa. Sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn và da dẻ hồng hào.

Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu : Đối với những bệnh nhân bị suy tim mãn tính dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng ổn định và điều trị rối loạn nhịp tim. Bên trong thành phần của nó có chứa các chất như digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine… giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bị bệnh tim.

Ngoài ra dùng đông trùng hạ thảo còn có tác dụng mạnh lên hệ miễn dịch, nó làm tăng lượng kháng thể trong cơ thể lên đến 70% nhất là những bệnh nhân bị bệnh bạch cầu thì tác dụng lên đến 400%.

Giá đông trùng hạ thảo

Giá đông trùng hạ thảo : Đông trùng hạ thảo có giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại khác nhau. Loại đầu tiên có tên là Ophiocordyceps sinensis sống tại vùng Tây Tạng. Nhưng loại này có giá khá cao và đa số chỉ những đại gia trên thế giới mới có tiền mua. Giá loại đông trùng hạ thảo Ophiocordyceps sinensis là hàng tỷ đồng một kg.

Nấm đông trùng hạ thảo

Nấm đông trùng hạ thảo

Loại thứ hai là Cordyceps militaris là loại được nghiên cứu thành công trên môi trường nhân tạo với mức giá khoảng 100 triệu đồng một kilôgam. Tuy nó không đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng như đối với đông trùng hạ thảo tự nhiên nhưng nó cũng chứa tới 90% đủ để bạn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh.

 

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo

Ăn sống trực tiếp

Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng bởi nó vừa giữ lại được toàn bộ chất dinh dưỡng cũng như không quá cầu kỳ trong việc chế biến. Bạn chỉ cần rửa sạch và ăn sống thôi nhé. Nhược điểm là có rất nhiều người cảm thấy rất khó sử dụng phương pháp này bởi nó có mùi tanh và khó nuốt.

Ngâm rượu với nhân sâm

Đa phần rượu đông trùng với nhân sâm dễ sử dụng cho nam giới. Bạn chỉ cần dùng khoảng 100 g đông trùng với 1,5 lít rượu trắng ngâm trong 30 ngày là có thể sử dụng được rồi đó. Nên dùng rượu vào bữa ăn tối hàng ngày với liều lượng là một chén nhỏ để đem lại kết quả tốt nhất.

Trên đây là giới thiệu về đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu hiện nay và những thông tin liên quan, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về loại thảo dược này nhé.

Tham khảo các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại cửa hàng :

 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.