Chữa đau lưng an toàn hiệu quả với ngải cứu

Chữa đau lưng là một trong rất nhiều thông tin được người sử dụng tìm kiếm trên mạng xã hội thời gian qua. Không chỉ là vấn đề thường gặp ở người lớn tuổi mà ngay ở giới trẻ hiện nay tình trạng này cũng diễn ra khá phổ biến. Vậy làm thế nào để bạn có thể chữa đau lưng mà không cần sử dụng đến thuốc tây y. Ngải cứu chính là điều mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy xem thần dược này giúp gì được bạn nếu bạn đang bị chứng đau lưng hành hạ nhé!

Nguyên nhân chính gây ra bệnh lý này là do tình trạng thiếu chất ở người cao tuổi hay ngồi không đúng tư thế đối với giới trẻ hiện nay. Để chữa triệt để nguồn gốc của bệnh này ngoài việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày bạn cần chú ý sử dụng bài thuốc gia truyền để chữa đau lưng được hiệu quả nhất.

Xoa bóp với ngải cứu để chữa đau lưng

Đây được xem là phương pháp đơn giản nhưng lại mang hiệu quả không nhỏ tới bệnh đau lưng của bạn.

Hãy tìm mua một nắm lá ngải cứu. Sau đó đem về rửa sạch và giã nát ra. Bạn cần bắc một cái nồi lên bếp và cho giấm gạo vào để đun nóng lên. Khi dấm gạo đã sôi bạn có thể trộn đều với lá ngải cứu đã giã nhỏ cho thành một hỗn hợp nhất định.

Cuối cùng, bạn cho hỗn hợp đó vào một miếng vải sạch để xoa dọc theo xương sống lưng trong thời gian 15 phút. Để phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhất bạn cần chú ý trong quá trình sử dụng cần thường xuyên hâm nóng lại hỗn hợp trên. Phương pháp này bạn nên sử dụng vào mỗi buổi tối đi ngủ. Lúc đó các cơ của bạn sẽ được giãn ra và việc xoa bóp này sẽ khiến cơ lưng nghỉ ngơi để mang lại hiệu quả cao hơn.

Thông thường, để chữa đau lưng bạn nên sử dụng phương pháp này một cách thường xuyên từ 15 ngày trở lên. Nếu chưa thấy bớt đau bạn có thể tiếp tục điều trị với phương pháp này trong vòng từ 3 đến 5 tháng để khỏi dứt điểm. Hãy ghi nhớ phương  pháp này không hề mang lại bất kỳ tác dụng phụ nào đối với con người.

Chữa đau lưng hiệu quả với ngải cứu

Chữa đau lưng hiệu quả với ngải cứu

Chữa đau lưng với ngải cứu và muối.

Nếu sử dụng phương pháp chữa đau lưng này bạn cần sử dụng ngải trắng để làm. Ngải trắng bạn mang rửa sạch, cho lẫn muối vào rồi đổ nước nóng lên. Cho hỗn hợp này đắp lên chỗ đau. Nếu bạn đau lưng, việc đắp lá ngải cứu và muối sẽ làm dịu những cơn đau của bạn và giảm đáng kể cơn đau này. Đối với những người thường xuyên bị đau lưng hoặc có nguy cơ cao về việc mắc chứng đau lưng sau này thì nên sử dụng phương pháp này thường xuyên sẽ ngăn chặn được tình trạng này xuất hiện ở độ tuổi về già. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn hàng ngày nhé!

Phòng tránh bệnh đau lưng, đâu là giải pháp cho bạn

Đối với những người có nguy cơ mắc chứng đau lưng cao thì ngay bây giờ hãy thực hiện quá trình áp dụng một số phương pháp hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Bạn có thể sử dụng ngải cứu trộn chung với muối rang cho nóng và bọc vào trong một miếng vải để chườm lên chỗ đau trước khi đi ngủ. Khi sử dụng hỗn hợp này bạn cần làm nóng nó thường xuyên, tránh tình trạng để nguội và nên thực hiện từ 2 đến 3 lần trong một ngày. Hãy đắp một miếng khăn lên chỗ bạn chườm nóng để tránh trường hợp bị bỏng thuốc khi sử dụng.

Có thể nói, chữa đau lưng hiện nay chưa có thần dược nào thay thế được ngải cứu. Chỉ cần sở hữu cho mình món quà quý giá này bạn sẽ không còn lo lắng khi bị những cơn đau lưng hành hạ. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe. Xin chân thành cảm ơn!

 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.