CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN 100% LOẠI ĐẶC BIỆT 400G

CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN 100% LOẠI ĐẶC BIỆT 400G

Nấm lim xanh tự nhiên 100% loại đặc biệt 400g là một loại thảo dược quý hiểm, nấm mọc trên thân gỗ lim và gốc cây nấm lim xanh. Nấm lim xanh là một loại dược phẩm chức năng rất hiệu quả, đặc biệt là trong việc ngăn ngừa, phòng chữa trị bệnh cho người sử dụng. Vì những công dụng đặc biệt cho sức khoẻ mà sản phẩm đã được người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua.

  1. Tác dụng của sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên 100% loại đặc biệt 400g trong bảo vệ sức khoẻ
  • Tăng cường cho hệ miễn dịch ở cơ thể con người, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cũng như phòng chống các tác nhân đến từ môi trường bên ngoài một cách hiệu quả và triệt để nhất, đào thải các chất độc trong cơ thể ra ngoài
  • Có nhiều công dụng trong việc giúp điều trị huyết áp thấp và ức chế căn bệnh dị ứng, những bệnh nhân đang mắc phải bệnh xơ gan, ung thư đại tràng…
  • Điều trị các chứng bệnh liên quan đến hệ tim mạch, còn có tác dụng ngăn ngừa các chứng bệnh về khớp. Đây là một trong những chứng thường gặp nhất của người già như các. cải thiện và gia tăng sức chịu đựng cho các cơ quanh ổ khớp. bệnh gout, bệnh viêm khớp,….
  • Tăng cường tuổi thọ cũng như là làm chậm quá trình lão hóa cho những người dùng thường xuyên, giúp chị em giảm cân an toàn.
  • Nâng cao khả năng giảm thiểu suy nhược thần kinh hiệu quả, giải độc của gan, hỗ trợ và điều trị bệnh viêm gan mãn tính và bệnh xơ gan.
  • Trong nấm lim xanh có chứa nhiều các dược chất Beta-glucans và đườngphức hợp, đây là 2 loại hợp chất có khả năng ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư hiệu quả.
  1. Cách sử dụng sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên 100% loại đặc biệt 400g hiệu quả

+

nấm lim xanh tự nhiên

nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh đang tươi thì chúng ta nên phơi dưới nắng mặt trời cho đến khi khô hoàn toàn và có mùi đặc trưng. Cần lưu ý, trước khi sử dụng sản phẩm bạn phải loại bỏ thật sạch phần chân nấm, sau đó rửa và ngâm trong nước muối khoảng 10 phút rồi thái lát.

+ Sử dụng nấm lim xanh tự nhiên 100% loại đặc biệt 400g nấu nước uống: Mỗi lần nấu chúng ta lấy từ 50 – 100g nấm cùng 2 lít nước rồi đun sôi trong 30 phút. Bạn nên thái nhỏ nấm để tăng hiệu quả khi nấu, dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh uống hằng ngày. Phần bã còn lại bạn có thể đun thêm với 1,5 lít nước nữa.

+ Ngoài ra sản phẩm này được chế biến bằng ngâm rượu cũng được nhiều người ưu chuộng: Nấm lim xanh tự nhiên phơi khô rồi ngâm với rượu trắng (45 – 50 độ) với tỉ lệ 100g nấm cùng với 1 lít rượu. Bạn có thể ngâm thêm đơn quy, long nhãn, nhân sâm giúp tăng công hiệu bồi bổ. Thời gian ngâm từ 1 tuần trở lên là sử dụng được, mỗi ngày chỉ nên uống một lượng vừa phải vào trước bữa cơm để phát huy hiệu quả tốt.

  • Nấu nước uống :Mỗi lần nấu 50g -100g nấm cùng 2 lít nước, đun sôi khoảng 30 phút ( nên thái nhỏ nấm khi sử dụng, để tăng hiệu quả khi nấu ). Có thể sử dụng ngay hoặc đặt vào tủ lạnh làm thức uống hằng ngày ( phần bã còn lại có thể dùng đun thêm 1,5 lít nước nữa).
  • Ngâm rượu :Dùng nấm lim xanh phơi khô ngâm với rượu trắng (45-50 độ) với tỉ lệ 1:10 nấm: rượu. Nên ngâm trong bình 8-10 lít cho 1 kg nấm, có thể ngâm kèm với đơn quy, long nhãn, nhân sâm để tăng tác dụng bồi bổ. Thời gian ngâm khoảng 1 tuần trở đi là có thể sử dụng, mỗi ngày chỉ nên nên uống một lượng vừa phải trước khi ăn cơm để cho hiệu quả tốt nhất.

 

 

 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.