Bạn có biết nhân sâm khô giá bao nhiêu?

Bạn có biết nhân sâm khô giá bao nhiêu? – Nhân sâm khô là một trong 4 vị thuốc quý nhất của Đông y. Nhân sâm khô có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe nên gần như người người, nhà nhà trên thế giới đều có mong muốn được sử dụng. Nhân sâm khô giá bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi mà bất cứ một người nào quan tâm đến sản phẩm này đều thắc mắc. Thấu hiểu điều này, bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến giá bán nhân sâm khô.

Tại sao nên lựa chọn nhân sâm khô?

Nhân sâm khô hàn quốc

Nhân sâm khô hàn quốc

Tại sao bạn nên chọn mua nhân sâm khô thay vì nhân sâm tươi? Đây là những lý do rất chính đáng.

Thứ nhất, thời gian sử dụng của nhân sâm khô dài hơn nhân sâm tươi, dễ dàng bảo quản hơn mà không sợ bị hỏng.

Thứ hai, giá trị dinh dưỡng của nhân sâm khô được nhiều nghiên cứu của y học chứng minh là tốt hơn nhân sâm tươi.

Thứ ba, nhân sâm khô thường được bán với giá đắt hơn, nhưng xét về mặt kinh tế vẫn có giá trị cao hơn so với nhân sâm tươi.

Thứ tư, nhân sâm khô dễ sử dụng hơn, dễ phát huy triệt để tác dụng của nó hơn.

Đó là 4 lý do vì sao bạn nên mua nhân sâm khô. Vậy bạn có biết nhân sâm khô giá bao nhiêu?

Nhân sâm khô giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nhân sâm khô deadong Hàn quốc

Nhân sâm khô deadong Hàn quốc

Nhân sâm khô giá bao nhiêu tiền 1kg? Điều này còn tùy thuộc vào loại nhân sâm khô mà bạn chọn mua, số lượng bạn sẽ mua và nơi bạn mua.

Hiện tại, trên thị trường có hai loại nhân sâm khô phổ biến là hồng sâm và bạch sâm. Trong mỗi loại nhân sâm khô này lại có nhiều chế phẩm khác nhau và giá bán của từng loại chế phẩm đó cũng khác nhau. Trong 2 loại nhân sâm khô này, hồng sâm là sản phẩm được ưa chuộng và yêu thích hơn cả. Giá bán các loại hồng sâm thường dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Bảng giá một số loại hồng sâm bán chạy hiện nay như sau.

  • Hồng sâm củ khô 75g: 950.000 đồng/hộp
  • Hồng sâm củ khô 150g: 1.450.000 đồng/hộp
  • Hồng sâm củ khô 300g: 2.000.000 – 2.800.000 đồng/hộp
  • Hồng sâm củ khô 600g: 4.000.000 – 4.800.000 đồng/hộp

Địa chỉ mua sâm khô giá tốt nhất

Như chúng tôi đã chia sẻ, địa chỉ mua sâm rất quan trọng, không chỉ liên quan đến chất lượng của sâm khô mà còn quyết định số tiền bạn phải trả. Nhân sâm khô là loại dược liệu có giá trị kinh tế cao nên không thể không tránh khỏi trường hợp bị làm giả, bị đội giá để kiếm lợi nhuận. Do vậy, chỉ có những địa chỉ bán sâm uy tín mới là là lựa chọn tin cậy nhất của bạn.

Yến Nhi là một trong những siêu thị bán sâm rất uy tín, tin cậy, được rất nhiều khách hàng “sành sâm” tin tưởng lựa chọn. Sâm khô là một trong những mặt hàng chính của siêu thị. Một số loại sâm khô mà Yến Nhi đang phân phối như: Hồng sâm Hàn Quốc, Bạch sâm, Sâm khô Triều Tiên, vv.

Mua sâm khô tại siêu thị Yến Nhi khách hàng sẽ được cam kết:

  • 100% sâm khô chính hãng, đã được kiểm định chất lượng kỹ càng, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Nếu phát hiện sâm giả, Yến Nhi sẽ hoàn trả gấp đôi tiền.
  • Giá bán nhân sâm nói chung, giá sâm khô nói riêng là rẻ nhất, ưu đãi nhất thị trường.
  • Mua sâm khô tại siêu thị Yến Nhi, quý khách hàng còn được tận tình tư vấn, hướng dẫn sử dụng nhân sâm sao cho có lợi nhất cho sức khỏe.

Bạn có biết nhân sâm khô giá bao nhiêu rồi chứ? Đồng thời bạn cũng đã biết đâu là nơi bán sâm uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tham khảo thêm các sản phẩm Nhân sâm việt nam | Nhân sâm hàn quốc | Sâm ngọc linh

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.